บลูสไปซ์ เสิร์ฟความสุขส่งท้ายปี กับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ สุดอลังระดับ แกรนด์บุพเฟ่ต์ห้องอาหารบลูสไปซ์ โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์เทอร์มินัล 21 พร้อมเสิร์ฟความสุขส่งท้ายปี ด้วยคลังขุมทรัพย์ความอร่อยของบุฟเฟ่ต์นานาชาติแบบอลัง!  The Grand Buffet (Delicious Destination) ที่รวมเมนูยอดนิยมกลับมารวมมิตรเป็นศูนย์รวมของความอร่อย โดยแต่ละเมนูนั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ตั้งแต่ตัววัตถุดิบจนถึงการปรุง สอดแทรกความใส่ใจในทุกอณูของส่วนผสม ช่วยดึงรสชาติของอาหารให้กลมกล่อมมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเมนู แซลมอน ที่ยังครองใจแฟนคลับอย่างเหนียวแน่น ด้วยความสดอร่อยที่เสิร์ฟไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็น ชาบู เทปันยากิ หรือ บาร์บีคิว และอาหารไทย รสชาติถูกปากคนไทย กับเมนูใหม่ล่าสุด สปาเก็ตตี้แซลมอนซอสกะเพรา ที่ดึงเอามนต์เสน่ห์เผ็ดร้อนของสมุนไพรพื้นบ้านอย่างใบกะเพรามาผสมผสานกับ เนื้อแซลมอนและเส้นสปาเก็ตตี้เหนียวนุ่ม หรือ ชาบูเกรดพรีเมี่ยม และขนมหวานทั้งแบบตะวันตกและอาเซียนมาให้ฟินส์กันแบบจุใจ พร้อมอาหารฟิวชั่นคุณภาพชั้นนำ

ในราคาพิเศษเพียงท่านละ 485 Net กับ มื้อกลางวัน ตั้งแต่เวลา 12.00 น.-14.30 น. ในวันจันทร์-ศุกร์ หรือ มื้อค่ำสุดพิเศษตั้งแต่เวลา 18.00 น.-22.00 น. และ

ALL DAY BUFFET  ในวันเสาร์ อาทิตย์กับวันหยุด ตั้งแต่เวลา 12.00 น.-22.00 น. ในราคาพิเศษ 520 Net ที่ห้องอาหารบลูสไปซ์ ชั้น 5 โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์เทอร์มินัล 21

สำรองที่นั่งโทร. 02-108-0947-8 ext.104

Comments