เซ็นทาราประกาสหนุนสิทธิ์พิเศษเอาใจสมาชิกเซ็นทารา เดอะ วัน การ์ด มอบส่วนลด 10% จากส่วนลดปกติสำหรับทุกการจองออนไลน์โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราขอมอบแคมเปญเติมความสุขให้กับสมาชิก เซ็นทารา เดอะ วัน การ์ด ด้วยการรับส่วนลด 10% จากเดิม 5% เพิ่มเติมจากส่วนลดปกติสำหรับทุกการจองห้องพักผ่านทางหน้าเว็บไซด์ของโรงแรม 

เซ็นทารา เดอะ วัน การ์ด คือโปรแกรมสมาชิกจากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ที่เปลี่ยนทุกการใช้จ่ายภายในโรงแรมและรีสอร์ทในเครือให้กลายเป็นคะแนนสะสมพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นการใช้บริการจองห้องพัก การรับประทานอาหารในห้องอาหารภายในโรงแรม หรือบริการสปาระดับรางวัลของเครือเซ็นทารา โดยลูกค้าสามารถนำคะแนนสะสมที่มีอยู่ใช้เป็นส่วนลดในการจองห้องพักราคาพิเศษสำหรับสมาชิก หรือใช้แลกห้องพักฟรีได้ทันที โดยไม่มีข้อจำกัดเรื่องวันเหรือช่วงเวลาในการข้าพัก  ซึ่งสามารถจองห้องพักได้ทุกประเภทที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือทุกแห่ง และสามารถรับสิทธิ์ประโยชน์อื่นๆ ที่จัดสรรไว้เป็นพิเศษให้กับสมาชิกเท่านั้นได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นส่วนลด 10% ในการจองที่พักผ่านทางเว็บไซด์ บริการฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สายสำหรับสมาชิกเมื่อเข้าพัก เป็นต้น

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองต้อนรับแคมเปญใหม่ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราขอมอบส่วนลดเพิ่มอีก 10% จากส่วนลดปกติสำหรับสมาชิก รวมเป็น 20% ให้กับทุกการจองออนไลน์ในช่วงสัปดาห์เมมเบอร์ เดย์ ประจำเดือนมีนาคมนี้เท่านั้น (พุธ, พฤหัสบดี และศุกร์ ที่ 28-30 มีนาคม 2560) โดยสมาชิกจะสามารถทำจองในราคาพิเศษนี้ ได้ผ่านทางเว็บไซด์ www.centara1card.com หรือ www.centarahotelsresorts.com เริ่มตั้งแต่เที่ยงคืนของวันอังคารที่ 28 มีนาคม จนถึงเวลา 23.59 น. ของวันพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคม 2560 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการสมาชิก โทรศัพท์ 02-769-1234 ต่อ 2

อาทิตย์ จิตต์จุฬานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์และบริหารงานสมาชิก โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา กล่าวว่า “เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าที่ทำการจองผ่านทางเว็บไซด์ของทางโรงแรม ทางเซ็นทาราจึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะมอบส่วนลดพิเศษที่เหนือกว่าทุกครั้งที่เคยเป็นมา ผ่านระบบสมาชิกของเซ็นทารา เดอะ วัน การ์ด โดยทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า แคมเปญนี้จะสามารถสร้างความพึงพอใจสุงสุดให้กับลูกค้าของเราทุกคนได้”

Comments