เปิดโหมด “ช้อปฟรี” อันลิมิเต็ด! Amarin Brand Sale: Fashion Revolution Sale วันที่ 18 เมษายน 2560 เวลา 12:00 – 12:45 น.เท่านั้น


ขาช้อปแฟชั่นนิสต้าช้อปกันให้มือระวิง ลุ้น “Surprise Lucky Draw” ช้อปฟรีแบบอันลิมิตทั้งงาน Amarin Brand Sale: Fashion Revolution Sale กับเสื้อผ้าแฟชั่นดีไซน์ล้ำจากแบรนด์ดีไซน์เนอร์ชื่อดังอย่าง Issue, Greyhound, Playhound, The Wonder Room, Theatre, 77th, Gin and Milk, Pur Suit, Paris Miki, Smileyhound, Cazh, Marco Polo, Milano ด้วยส่วนลดที่กระตุ้นต่อมนักช้อป เพียงแสดงใบเสร็จจากการช้อปภายในงาน Amarin Brand Sale: Fashion Revolution Sale ในวันที่ 18 เมษายน 2560 เวลา 12:00 – 12:45 น.เท่านั้น ผู้โชคดีเพียงหนึ่งเดียวรับสิทธิ์ลุ้นช้อปฟรีไปเลยทันที!

สำหรับผู้ที่พลาดโอกาส ยังสามารถช้อปย้อมใจกับไอเท็มชิคๆในราคาสุดพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 17 – 25 เมษายน 2560 ณ ลาน Event Hall ชั้น 1 ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า งานนี้ใครจะปัง หรือใครจะพัง เดี๋ยวรู้กัน เพราะงานนี้พกเงินอย่างเดียวไม่พอ ต้องพกดวงมาด้วย


เงื่อนไขกิจกรรม Surprise Lucky Draw
ผู้ร่วมกิจกรรมทุกท่าน ต้องแสดงใบเสร็จตัวจริง จากแบรนด์ที่ร่วมรายการ จึงสามารถรับสิทธิ์ลุ้นรางวัลได้
ผู้ร่วมกิจกรรมจะต้องแสดงใบเสร็จตัวจริง พิมพ์ชำระรายการภายในวันที่ 18 เมษายน 2560 เวลา 12:00 – 12:45 น. เท่านั้น
การจับรางวัลและประกาศผลรางวัลจะเกิดขึ้น 1 ครั้ง ภายหลังเวลา 12.45 น. ของวันที่ 18 เมษายน 2560
สงวนสิทธิ์การรับรางวัลท่านละ 1 รางวัลตลอดระยะเวลาของแคมเปญ โดยถือเอารางวัลที่ได้รับชิ้นแรกเป็นสำคัญ
ผู้ได้รับการคัดเลือกเป็นผู้ชนะ จะต้องแสดงตนในพื้นที่และแสดงหลักฐานการชำระเงินตามเงื่อนไขที่กำหนด โดยหากไม่ผู้ได้รับการคัดเลือกท่านนั้นไม่แสดงตนภายในช่วงเวลาที่กำหนด จะถือว่าสละสิทธิ์ และทีมงานจะดำเนินการเช่นเดียวกันกับผู้ได้รับสิทธิ์ท่านต่อๆไป
รางวัลที่ได้รับไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือของรางวัลอื่นได้ และของรางวัลอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม โดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า
ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล จะต้องเป็นผู้รับภาระภาษีหัก ณ ที่จ่าย 5% ของมูลค่าของรางวัลที่ได้รับ (เป็นเงินสดเท่านั้น)
ผู้โชคดีได้รับรางวัลต้องยินยอมให้ทีมงานผู้จัดกิจกรรม ถ่ายภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว เพื่อนำภาพไปใช้ประชาสัมพันธ์กิจกรรมบนพื้นที่ที่อยู่ในการดูแลของ ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า
การตัดสินถือเป็นสิทธิ์ขาดของ บริษัท อัมรินทร์ ราชประสงค์ จำกัด และขอสงวนสิทธิ์ในการมอบรางวัล หากบริษัทฯตรวจสอบพบว่า มีการทุจริตในการร่วมกิจกรรมหรือทำผิดกติกา และเงื่อนไขที่กำหนดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ จุดประชาสัมพันธ์ชั้น 1 ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า
เฟสบุ๊ก: https://www.facebook.com/AmarinBrandSale.AmarinPlaza/
โทร: 02-650-4704

Comments